tra chum ngay tphcm
tra chum ngay tphcm
tra chum ngay tphcm
tra chum ngay tphcm

Tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính cao cấp tphcm:

Xưởng gia công sản xuất & lắp đặt tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ tại HCM, tủ bếp nhôm kính mẫu vân gỗ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp, mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại, các kiểu tủ bếp nhôm kính thông minh, mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp, tủ kệ treo tường bằng khung nhôm kính giá rẻ, báo giá thi công tủ bếp nhôm kính ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

 - Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong suốt 18 năm qua, thiết kế ra những chiếc tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện hiện đại, xinh xắn, vừa với không gian bếp nhà bạn là niềm vui, niềm tự hào của những người thợ như chúng tôi: 

kính màu ốp bếp loại nào tốt

 

Mẫu tủ bếp khung nhôm ốp kính màu đỏ đô và trắng sữa.

Tủ bếp khung nhôm ốp kính màu cao cấp HCM.

Phía trong tủ làm bằng những vật liệu nhôm thanh nguyên thủy, và những tấm alumium ngoài trời bảo hành cho khách hàng không bao giờ bị rỉ sét, ẩm mốc hay mối mọt, thiết kế độc quyền của Công Ty chúng tôi, không thua kém gì những mẫu tủ bếp nhập khẩu mà giá thành cao ngất trời. Phía ngoài cánh tủ chúng tôi ốp kính sơn màu đỏ đô xen kẽ kính sơn màu trắng sữa, hoặc các bạn có thể lựa chọn màu theo bảng màu phía dưới chúng tôi sẽ sơn theo sở thích, bảo đảm con ruồi đậu vào trơn không có chỗ đậu té cắm đầu xuống đất. 

 

bảng báo giá kính màu ốp bếp ốp tường

 

Bảng màu kính màu ốp bếp ốp tường ốp tủ.

 Kính màu ốp bếp ốp tường HCM.

Khi qúy khách hàng đã thống nhất giá thành và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi sẽ đến tận nhà đo đạc, tư vấn và thiết kế kích thước thực tế  theo yêu cầu, và sẽ không quên đem theo cuốn catalog cho các bạn lựa chọn màu sắc thực tế như trên. 

  Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp nam việt tiến

 

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp nam việt tiến tphcm 6.000.000/m dài 

 Các mẫu tủ bếp bằng khung nhôm kính đẹp tại HCM.

Mẫu tủ bếp nhôm kính hình chữ L, tủ bếp nhôm kính hình lục giác, tủ bếp nhôm kính hình chữ U, tủ bếp nhôm kính treo tường chữ i vv... Nếu như không gian bếp nhà bạn dài từ 3 - 4 m trở lên, chúng tôi còn thiết kế chỗ đựng lò vi sóng, máy hút khói khử mùi, bàn thờ ông táo, nơi đựng chén bát tạm thời, vừa rửa để rớt nước xuống lavabo nằm gọn trong tủ bếp nhôm kính bằng các vật liệu nhôm thanh định hình cao cấp, tấm nhôm hợp kim aluminium, kính màu ốp cánh cửa ốp tường vv...

 

Tu bep nhom kinh trang su  

 

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa   

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện ở tphcm.

Vật liệu chính để gia công tủ bếp nhôm kính là nhôm thanh định hình, nhôm bo tròn, nhôm hộp 250 x 380, hộp vuông 400 x 400 hoặc hộp 250 x 500, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 9001 - 2015, kết hợp với tấm nhôm hơp kim aluminium, lá nhôm lamri, kính trắng, kính màu, kính mờ, kính hải đường, tùy thuộc chúng ta lựa chọn cho phù hợp với màu sắc phong thủy của mình hoặc màu sơn của nhà bếp.

 

Tu bep bang nhom kinh cao cap nam viet tien

  

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp ở tphcm.

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ tại hcm.

Câu hỏi này rất khó cho những người mới mua nhà và xây nhà lần đầu tiên, nhưng lại rất dễ với những người đã từng sửa nhà và xây nhà lần thứ hai trở đi.Nhưng theo chúng tôi có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và đã từng lắp đặt hàng trăm ngàn bộ tủ bếp bằng khung nhôm kính giả gỗ sơn tĩnh điện tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận, thì chúng tôi chia sẻ như sau:

Nếu như các bạn có điều kiện thì nên chọn loại gỗ thật tốt với giá thành từ 200 - 300 triệu / bộ trở lên, và tốt nhất là nhà có người quen hay bạn bè làm mộc, biết được gỗ già gỗ non, gỗ được ngâm tẩy sấy theo công nghệ nào? gỗ làm tủ có đủ tin tưởng không pha gỗ tạp hay không vv...

 

 

 kính sơn màu ốp bếp

 

 Tủ bếp nhôm kính ốp kính sơn màu hiện đại. 

Ưu và nhược điểm của tủ bếp bằng nhôm kính.

Còn về sản phẩm nhôm kính thì các bạn tìm hiểu thêm và bằng kiến thức tự có của chính mình, nó là kim loại nên có sức chịu đựng mọi thời tiết nhiệt độ ngoài trời. Mưa gió nắng nóng và kể cả ngâm trong nước, 18 năm vẫn chạy tốt. Nhưng nhược điểm của vật liệu này lại không bào xẻ, đục đẽo, chà nhám đáng bóng hay sơn lại như gỗ hoạc sắt thép được, mà nhà máy chỉ sơn bằng công nghệ nhật bản một lần rồi xài tới khi bỏ vẫn nguyên một màu, nên độ sắc nét khi gia công thì không bằng gỗ được. Giá Thành của bộ tủ bếp nhôm kính mà chúng tôi gia công cho những khách hàng làm loại tốt nhất cũng chỉ khoảng 60 - 70 triệu là maximum, còn bình thường khoảng 15 - 30 triệu là nhiều. 

 

tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm

 

 Tủ bếp dưới không cần xây gạch đổ tấm đan như trước nữa. 

Giá của các loại tủ bếp nhôm kính tại hcm.

Về giá thành của sản phẩm tủ bếp bằng nhôm kính thì trên thị trường có nhiều đơn vị làm nhiều chủng loại khác nhau, nên giá cả cũng khác nhau, như các anh chị cũng hiểu rằng chẳng có gì rẻ mà tốt, không có gì tốt mà lại rẻ, và quan trọng nữa là các bạn có duyên khi gặp được những đơn vị tâm huyết có tay nghề lâu năm, đạo đức nghề nghiệp tốt và có chút sáng tạo, thì những nhược điểm như trên sẽ không là vấn đề khó nữa.

 

 Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ-sơn tĩnh điện    

 

Mẫu tủ  bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp 5.500.000/m dài  

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa cao cấp Nam Việt Tiến.

Lúc đầu tiên là năm 1997 Công Ty Nhôm Kính Nam Việt Tiến chúng tôi được khách hàng tin tưởng lấy thiết kế của mẫu tủ bếp ACRYLIC, tủ gỗ và một số mẫu bằng vật liêu nhập khẩu cao cấp đưa sang cho chúng thôi thi công lắp đặt bằng vật liệu nhôm kính, từ đó về sau có tên gọi tủ bếp nhôm kính cao cấp Nam Tiệt Tiến, sau khi làm xong mẫu đầu tiên, không ngờ kết quả nằm ngoài mong đợi, mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp cũng không thua gì những sản phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay mà giá của nó cao ngất trời tử 300 - 800tr /bộ tủ bếp.

 

     Tủ bếp nhôm kính vân gỗ-sơn tĩnh điện tphcm

 

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp 5.500.000/m dài 

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp tphcm.

Gỡ bỏ tủ gỗ do mối mọt ăn mục, thay vào tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện treo tường phía trên, và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện màu vàng phía dưới, khi chúng ta làm Tủ bếp bằng khung nhôm kính, cũng không nên chọn loại tủ bếp nhôm kính giả gỗ giá thành thấp quá, vì tiền nào của đấy thôi, lọai nhôm mỏng khó thi công lắp đặt, các điểm nối khi gia công sẽ lỏng lẻo tủ bếp nhôm kính giá rẻ.

 

 Làn tủ bếp nhôm kính tại hải phòng

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ hiện đại cao cấp nam việt tiên 6.000.000/m dài 

 

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tphcm

 

 Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tphcm 2.300.000/m dài  

Làm tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ HCM.

Hệ nhôm dày thì gia công lắp đặt theo kiểu các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp như gỗ dễ hơn, và cũng giống hơn, bền đẹp hơn, chúng tôi lắp ráp nguyên khối tại xưởng thành thành phẩm, có đầy đủ ngăn kéo, tầng chia ngăn phía trong, đem tới nơi lắp đặt lót đá hoa cương lên là xong, thiết kế những kiểu tủ bếp khung nhôm kính sơn tĩnh điện dưới bằng hộp nhôm vuông nhôm tiger, nhôm tungshin, nhôm ynghua, nhôm đài loan hay việt nhật độ dày 1mm vv...  

mẫu tủ nhôm giả gỗ

 

 Mẫu tủ nhôm kính vân gỗ đẹp thiết kế theo yêu cầu giá 2.300.000/m dài.

 

   Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

 

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp thiết kế thi công tại nhà 5.500.000/m dài.

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp tphcm. 

Thiết kế những mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ của công ty TNHH Nhôm Kính Nam Việt Tiến những mẫu tủ bếp khung nhôm kính giả gỗ đẹp hcm, không lo rỉ sét, mối mọt hay ẩm mốc, khung của tủ bếp nhôm kính bằng thanh nhôm hộp vuông dày khoảng 1mm, tủ bếp nhôm kính giả gỗ hay sản phẩm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện về chất lượng thì giống nhau, chỉ khác về mẫu mã và màu sắc mẫu mã hay cách làm của từng đơn vị.

 

tủ bếp nhôm kình tphcm

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp hiết kế theo yêu cầu tại nhà giá 2.300.000/m tới  

Kệ bếp nhôm kính treo tường đẹp giá rẻ tphcm.

Khung cánh cửa lớn, kết hợp với tấm aluminium là hợp kim nhôm, làm vách, đáy, nắp hông và hậu tủ .Phụ kiện bản lề âm, hoặc nổi, tấm aluminium là tấm nhôm hợp kim, thường hay làm biển quảng cáo ngoài trời, chịu nhiệt độ cao, khí hậu nắng mưa. Qúy khách hàng tham khảo một số hình ảnh tủ bếp nhôm kính đẹp 

 

tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp

 

Bộ tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp nguyên khối 5.500.000/m tới  

Làm tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ sơn tĩnh điện giá rẻ HCM.

Vừa đẹp và hiện đại không còn là điều xa vời đối với mọi gia đình nữa, vì tính đa dạng trong thiết kế cũng như sử dụng vật liệu để gia công mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp như gỗ, nhôm, inox vv.. đều có thể đem lại sự tiện nghi cần thiết khi sử dụng. 

Vì thế nên không phải chỉ có những căn nhà bếp có diện tích lớn mới có gian bếp hiện đại mà ngay cả những căn hộ nhỏ cũng có thể bố trí đầy đủ các thiết bị và tiện nghi trong việc nấu nướng hàng ngày. Vì vậy mà kiểu vật liệu nhôm kính dùng làm Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đẹp và kín đáo sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho căn nhà của các bạn.

 

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp nam việt tiến 

 

 Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện trắng sữa 2.800.000/m dài chưa tính đá hoa cương  

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp HCM.

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa, tủ bếp phía dưới, cách làm này không cần xây gạch hay đổ bê tông như trước đây nữa, chúng tôi làm hệ thống tủ bằng nhôm có ngăn kéo bằng nhôm, hoặc kính hay aluminim, thiết kế tầng bằng song nhôm hộp 12 x 20 tạo sự liên kết chắc chắn sạch sẽ không có mùi ẩm mốc hôi như những vật liệu khác con kiến cũng không chui vào được.

 

 Tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ hà nội

 

Tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa sơn tĩnh điện 

Ngày nay khi  làm tủ bếp nhôm kính son tĩnh điện giả gỗ chúng ta không nhất thiết phải xây gạch hay đổ những khối bê tông nặng nề và mất thời gian như trước đây nữa, mà đơn vị chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế đo đạc, sẽ đến tận nhà đo kích thước thực tế tại không gian bếp nhà bạn, lấy kích thước lỗ bang làm tủ bếp nhôm kính và gia công sản xuất tại phân xưởng Công Ty xong hoàn thiện sản phẩm.

 

Mau tu bep duoi bang nhom kinh cao cap

 

Tủ bếp dươi nhôm kính giả vân gỗ  

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp tphcm. 

Lúc này đem nhung mau tu bep nhom kinh van go dep  tới nhà bạn lắp đặt thành một khối tủ bếp nhôm kính và đặt đá hoa cương lên bắn keo silicon là xong. Thời gian lắp đặt  tùy thuộc vào độ khó hay dễ, nếu làm đơn giản thì lắp đặt khoảng 1h là xong.   

Kích thước tủ bếp nhôm kính cho phong thủy tốt.

Bếp dưới : Kính thước chiều cao phủ bì thường làm 810, Kính thước chiều sâu(rộng) phủ bì thường làm 610, Chiều dài thì tùy vào không gian bếp  nhà bạn.

Bếp trên : Tủ cao 75cm, chiều sau 35cm, chiều dài đo theo kích thước hoạc bản thiết kế thực tế tại nhà

 Bao gia tu bep nhom kinh mau gia van go 

 

Tủ bếp bằng khung nhôm kính đẹp 1.800.000/m dài  

Những mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng muốn đặt kiểu tu bep nhom kinh son tinh dien dep gia re làm tủ bếp thì Công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát, đo đạc, tư vấn về kiểu dáng để phù hợp với không gian bếp sử dụng cũng như hài hòa với kiến trúc cho ngôi nhà của bạn.

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ tại đà nẵng

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp nam việt tiến 5.500.000/m dài 

 

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ   

 

 Tủ bếp nhôm kính giả gỗ giá rẻ hcm 2.300.000/m dài  

 

   tủ nhôm giả gổ cao cấp

 

Tủ bếp dưới nhôm cao cấp vân gỗ thiết kế theo yêu cầu 2800,000/m tới, chưa bao gồm đá hoa cương  

 

  giá tủ nhôm kính

 

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp không cần xây gạch hay đổ bê tông như trước đây nữa 

Làm tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ khu vực tphcm: 

  1. Miễn phí vận chuyển lắp đặt, tư vấn đó đạc và thiết kế báo giá theo yêu cầu tại nhà.

  2. Làm tủ bếp nhôm kính quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

  3. Làm tủ bếp nhôm kính quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, huyện bình chánh, quận bình thạnh, huyện hóc môn, quận gò vấp, quận thủ đức, nhà bè, long an, bình dương, và các tỉnh lân cận...

 

 

Video thi công tủ bếp tại tân bình tphcm. 

Báo giá tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ sơn tĩnh điện tphcm. 

Khung bếp đã xây lắp đá hoa cương sẵn, chỉ làm phần khung cách cửa trước 1.200.000/m dài, nếu làm ngăn kéo giá 450.000/1 hộc kéo.Tủ bếp dưới làm nguyên cái không cần xây gạch đổ bê tông 2.800.000/m dài chưa bao đá hoa cương, nếu bao đá bình thường 3.500.000/m dài.Tủ bếp treo tường loại 1: Cao 600, trong tủ chia 2 ngăn, giá 1.850.000/m dài(loại này phù hợp với mẫu tủ ngắn dưới 2m).Tủ bếp treo tường loại 2: Cao 700 - 810, trong tủ chia 2 - 3 ngăn, giá 2.200.000 - 2.600.000/m dài(loại này phù hợp với mẫu trên 2m, tủ hình chữ L, U, I, các kiểu vv...Tủ bếp làm nguyên bộ cả tủ trên và dưới, không cần xây gạch đổ bê tông lót đá hoa cương, giá từ 5.500.000 - 6.500.000/m dài, bao đá hoa cương loại bình thường.Tủ bếp nhôm kính cao cấp: Làm theo mẫu thiết kế bản vẽ, hình ảnh mẫu tủ gỗ, mẫu mdf, tủ bếp cao cấp khác: gọi đt bên mình tư vấn báo giá.

Tất cả sản phẩm của công ty Nam Việt Tiến đạt chuẩn ISO 9001 - 2005, bảo hành 2 năm cho những mẫu tủ bếp nhôm kính mà công ty thiết kế lắp đặt.

 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG THEO KÍCH THƯỚC VÀ MẪU HOẶC HÌNH ẢNH YÊU CẦU.
SỐ ĐIỆN THOẠI ZALO & VIBER , FACEBOOK : 0947688855
 
CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN
MST : 0312934453 
SHOWROOM : 239 Trịnh Đình Trọng - Phường Phú Trung - Quận Tân Phú - TP HCM
ĐT : 0947 688 855.
XƯỞNG SẢN XUẤT : 98 Cao Văn Ngọc - Phường phú Trung - Quận Tân Phú - TPHCM  

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

Địa Chỉ : 239 Trịnh Đình Trọng - F.Phú Trung - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Điện Thoại: 0982.936.499 - 0947.688 855 - Email: namviettien82@gmail.com
  • Eximbank: 210014851016031
  • Vietcombank: 0441003916596 - Chi Nhánh Bến Thành
  • ACB: 207802459 - Chi Nhánh Lũy Bán Bích