Hiển thị tất cả 7 kết quả

Cửa kính cường lực bản lề sàn lề kẹp

Cửa kính cường lực, hay còn được gọi là cửa kính bản lề sàn, cửa kính bản lề kẹp, cửa kính thủy lực, được làm từ kính cường lực ít nhất độ dày của kính từ 10ly trở lên, thường thì làm cửa kính lùa treo 10ly hoặc 12 ly trắng trong, nhưng để tích kiệm chi phí thì chúng ta nên chọn kính 10ly. 

Độ bền kính cường lực ước tính gấp 8 lần các loại kính thường, thường được áp dụng vào các công trình lớn hiện nay như: Nhà máy, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện vv..

Báo giá thi công cửa bản lề sàn, lề kẹp, thủy lực

Gía thi công cửa kính bản lề sàn phụ thuộc vào kích thước và số lượng, thông thường thì kính cường lực 10ly 750.000/m2, kính 12ly 900.000/m2, đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt, bao đế nẹp nhôm và keo silicon A 300. Khối lượng càng nhìu thì chúng tôi sẽ giảm theo báo giá chi tiết.

Báo giá phụ kiện cửa kính bản lề kẹp lề sàn

Bao gồm: 1 bản lề, 1 ổ khóa, 2 tay nắm, 1 kẹp trên,1 kẹp dưới,1 kẹp chữ L:
Bộ phụ kiện 1 cánh 2.800.000, trung quốc
Bộ phụ kiện 1 cánh 3.600.000, thái lan vvp
Bộ phụ kiện 1 cánh 4.600.000, nhật bản
Bộ phụ kiện 1 cánh 5.400.000, nhật bản newsta
Bộ phụ kiện 1 cánh 6.800.000, đức hafele

Mẫu cửa kính thủy lực bản lề sàn – lề kẹp đẹp.

Như đơn vị chúng tôi thi công thì khổ kính cao trên 3m thì bắt buộc phải bắt sống chống rung cho cua kinh cuong luc, tại bề dày của tấm kính có 10li thì độ rung của kính không cho phép an toàn và dùng bộ bản lề thủy lực 150kg.

Thi công cửa lùa kính cường lực 10mm, 12mm

Nếu như kích thước cao quá thì tùy vào đơn vị thi công sẽ thiết kế cho các bạn giảm chi phí, nhưng phải đảm bảo được sự an toàn người kĩ thuật phải nắm rõ.

Thông số kĩ thuật cửa kích thước thông thủy, cũng như tính độ nặng cửa kính bản lề sàn để áp dụng đúng phụ kiện cửa kính lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, xếp 4 cánh đi kèm.

Mẫu cửa kính bản lề kẹp kính cường lực 10ly, 12ly.

Cửa kính khung nhôm, khung sắt, khung inox phòng khách hay con gọi là cửa kính thủy lực. Cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn

Hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên

Buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về cửa thủy lực. Hệ không khung, hệ có khung nhôm 

Mẫu cửa kính bản lề kẹp đẹp giá rẻ tphcm.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp bản lề sàn: là loại sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục công trình khác nhau: từ nhà ở dân dụng đến các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu mua sắm

Nhằm tô điểm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho công trình. Nhằm mang lại cho khách hàng những công trình.

Cửa kính văn phòng cường lực

Mẫu cửa chính bằng kính cường lực đẹp và bền bỉ theo thời gian thì chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt kính cường lực, cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, dịch vụ sửa chữa cửa kính, cung cấp phụ kiện cửa kính…

Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

Cửa kính cường lực giá rẻ
cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính lùa cường lực 10li, 12li

Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính tiện nghi an toàn tích kiệm chi phí điện năng,cũng như khói bụi tiếng ồn ào xe cộ.

Gía thi công vách kính văn phòng, cửa đẩy kính cường lực mở 2 cánh giá rẻ tùy vào số lượng và kích thước kính. Gía áp dụng lắp đặt dưới tầng trệt.

Phụ kiện kèm theo tùy vào kích thước và nhãn hiệu số kg cửa kéo kính cường lực mở 2 cánh, phụ kiện quý khách có thể mua, hoặc chúng tôi mua thì chúng tôi bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt.


Chuyên: Gia công sản xuất và lắp đặt: cửa kính bản lề sàn, cửa kiếng cường lực,cửa kính thủy lực, kính cường lực 12mm, cửa kính cường lực khung nhôm tphcm