0947 688 855

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ bếp nhôm kính cao cấp hiện đại tiện dụng đa năng

Tủ bếp nhôm kính: Xưởng gia công sx & lắp đặt tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ tại HCM, tủ bếp nhôm kính mẫu vân gỗ, sơn tĩnh điện cao cấp, những mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại, các kiểu tủ bếp nhôm kính thông minh, mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp, tủ kệ treo tường bằng khung nhôm kính giá rẻ.

– Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong suốt 18 năm qua, thiết kế ra những chiếc tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, sơn tĩnh điện hiện đại, xinh xắn, vừa với không gian bếp nhà bạn là niềm vui, niềm tự hào của những người thợ như chúng tôi:

kính màu ốp bếp loại nào tốt
Tủ bếp nhôm kính cao cấp Nam Việt Tiến

Tủ bếp khung nhôm ốp kính màu cao cấp theo xu thế mới nhất hiện nay.

Phía trong tủ bếp nhôm kính vân gỗ làm bằng những vật liệu nhôm thanh nguyên thủy, và những tấm alumium ngoài trời bảo hành cho khách hàng không bao giờ bị rỉ sét, ẩm mốc hay mối mọt, thiết kế độc quyền của Công Ty chúng tôi, không thua kém gì những mẫu tủ bếp nhập khẩu mà giá thành cao ngất trời. Phía ngoài cánh tủ chúng tôi ốp kính sơn màu đỏ đô xen kẽ kính sơn màu trắng sữa, hoặc các bạn có thể lựa chọn màu theo bảng màu phía dưới chúng tôi sẽ sơn theo sở thích, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, bảo đảm con ruồi đậu vào trơn không có chỗ đậu té cắm đầu xuống đất.

bảng báo giá kính màu ốp bếp ốp tường
Bảng màu kính màu ốp bếp ốp tường ốp tủ.

Kính màu ốp bếp ốp tường HCM.

Khi qúy khách hàng đã thống nhất giá thành và mẫu mã sản phẩm tủ bếp nhôm kính, chúng tôi sẽ đến tận nhà đo đạc, tư vấn và thiết kế kích thước thực tế  theo yêu cầu, và sẽ không quên đem theo cuốn catalog cho các bạn lựa chọn màu sắc thực tế như trên.

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp nam việt tiến
Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp nam việt tiến tphcm 6.500.000/m dài

Các mẫu tủ bếp bằng khung nhôm kính đẹp tại HCM.

Mẫu tủ bếp nhôm kính hình chữ L, tủ bếp nhôm kính hình lục giác, tủ bếp nhôm kính hình chữ U, tủ bếp nhôm kính treo tường chữ i vv… Nếu như không gian bếp nhà bạn dài từ 3 – 4 m trở lên, chúng tôi còn thiết kế chỗ đựng lò vi sóng, máy hút khói khử mùi, bàn thờ ông táo, nơi đựng chén bát tạm thời, vừa rửa để rớt nước xuống lavabo nằm gọn trong tủ bằng các vật liệu nhôm thanh định hình cao cấp, tấm nhôm hợp kim aluminium, kính màu ốp cánh cửa ốp tường vv…

Tu bep nhom kinh trang su
Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa

Vật liệu chính để gia công tủ bếp nhôm kính là nhôm thanh định hình, nhôm bo tròn, nhôm hộp 250 x 380, hộp vuông 400 x 400 hoặc hộp 250 x 500, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 9001 – 2015, kết hợp với tấm nhôm hơp kim aluminium, lá nhôm lamri, kính trắng, kính màu, kính mờ, kính hải đường, tùy thuộc chúng ta lựa chọn cho phù hợp với màu sắc phong thủy của mình hoặc màu sơn của tủ treo tường nhà bếp.

Tu bep bang nhom kinh cao cap nam viet tien
Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp ở tphcm.

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ vân gỗ cao cấp thông minh.

Nếu như các bạn có điều kiện thì nên chọn loại gỗ thật tốt với giá thành từ 200 – 300 triệu / bộ trở lên, và tốt nhất là nhà có người quen hay bạn bè làm mộc, biết được gỗ già gỗ non, gỗ được ngâm tẩy sấy theo công nghệ nào? gỗ làm tủ có đủ tin tưởng không pha gỗ tạp hay không vv…

kính sơn màu ốp bếp
Tủ bếp nhôm kính ốp kính sơn màu hiện đại.

Ưu và nhược điểm của tủ bếp bằng nhôm kính.

Mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại thì các bạn tìm hiểu thêm và bằng kiến thức tự có của chính mình, nó là kim loại nên có sức chịu đựng mọi thời tiết nhiệt độ ngoài trời. Mưa gió nắng nóng và kể cả ngâm trong nước, 18 năm vẫn chạy tốt. Nhưng nhược điểm của vật liệu này lại không bào xẻ, đục đẽo, chà nhám đáng bóng hay sơn lại như gỗ hoạc sắt thép được, mà nhà máy chỉ sơn bằng công nghệ nhật bản một lần rồi xài tới khi bỏ vẫn nguyên một màu, nên độ sắc nét khi gia công thì không bằng gỗ được. Giá Thành của bộ tủ bếp nhôm kính mà chúng tôi gia công cho những khách hàng làm loại tốt nhất cũng chỉ khoảng 60 – 70 triệu là maximum, còn bình thường khoảng 15 – 30 triệu là nhiều.

tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm
Tủ bếp dưới không cần xây gạch đổ tấm đan như trước nữa.

Giá của các loại tủ bếp nhôm kính tại hcm.

  • Về giá thành của sản phẩm tủ bếp bằng nhôm kính thì trên thị trường có nhiều đơn vị làm nhiều chủng loại khác nhau, nên giá cả cũng khác nhau, như các anh chị cũng hiểu rằng chẳng có gì rẻ mà tốt, không có gì tốt mà lại rẻ, và quan trọng nữa là các bạn có duyên khi gặp được những đơn vị tâm huyết có tay nghề lâu năm, đạo đức nghề nghiệp tốt và có chút sáng tạo, thì những nhược điểm như trên sẽ không là vấn đề khó nữa, để sản xuất tủ bếp nhôm kính tiện dụng thông minh
Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ-sơn tĩnh điện
Mẫu tủ  bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp 5.500.000/m dài

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa cao cấp Nam Việt Tiến.

Lúc đầu tiên là năm 1997 Công Ty Nhôm Kính Nam Việt Tiến chúng tôi được khách hàng tin tưởng lấy thiết kế của mẫu tủ bếp ACRYLIC, tủ gỗ và một số mẫu bằng vật liêu nhập khẩu cao cấp đưa sang cho chúng thôi thi công lắp đặt bằng vật liệu nhôm kính, từ đó về sau có tên gọi chúng tôi, sau khi làm xong mẫu đầu tiên, không ngờ kết quả nằm ngoài mong đợi, mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp cũng không thua gì những sản phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay mà giá của nó cao ngất trời tử 300 – 800tr /bộ tủ bếp.

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ-sơn tĩnh điện tphcm
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp 5.500.000/m dài

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp giá rẻ ở đâu?

Gỡ bỏ tủ gỗ do mối mọt ăn mục, thay vào tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện treo tường phía trên, và kiểu tủ  màu vàng phía dưới, khi chúng ta làm Tủ bếp, cũng không nên chọn loại tủ bếp nhôm kính giả gỗ giá thành thấp quá, vì tiền nào của đấy thôi, lọai nhôm mỏng khó thi công lắp đặt, các điểm nối khi gia công sẽ lỏng lẻo.

Làn tủ bếp nhôm kính tại hải phòng
Tủ bếp nhôm kính vân gỗ hiện đại cao cấp nam việt tiên 6.500.000/m dài
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tphcm
Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tphcm 2.300.000/m dài

Làm tủ bếp nhôm kính theo yêu cầu mẫu hiện đại

Hệ nhôm dày thì gia công lắp đặt theo kiểu các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp như gỗ dễ hơn, và cũng giống hơn, bền đẹp hơn, chúng tôi lắp ráp nguyên khối tại xưởng thành thành phẩm, có đầy đủ ngăn kéo, tầng chia ngăn phía trong, đem tới nơi lắp đặt lót đá hoa cương lên là xong

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp thiết kế thi công tại nhà 5.500.000/m dài.

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ cao cấp tiện dụng đa năng

Thiết kế không gian nhà bếp của công ty TNHH Nhôm Kính Nam Việt Tiến sản xuất những sản phẩm không lo rỉ sét, mối mọt hay ẩm mốc, khung của tủ làm bằng thanh nhôm hộp vuông dày khoảng 1mm, tủ bếp nhôm kính giả gỗ hay sản phẩm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện về chất lượng thì giống nhau, chỉ khác về mẫu mã và màu sắc mẫu mã hay cách làm của từng đơn vị.

tủ bếp nhôm kình tphcm
Tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp hiết kế theo yêu cầu tại nhà giá 2.300.000/m tới

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp hiết kế theo yêu cầu tại nhà giá 2.300.000/m tới

Kệ bếp nhôm kính treo tường đẹp giá rẻ tphcm.

Khung cánh cửa lớn, kết hợp với tấm aluminium là hợp kim nhôm, làm vách, đáy, nắp hông và hậu tủ .Phụ kiện bản lề âm, hoặc nổi, tấm aluminium là tấm nhôm hợp kim, thường hay làm biển quảng cáo ngoài trời, chịu nhiệt độ cao, khí hậu nắng mưa. Qúy khách hàng tham khảo một số hình ảnh tủ bếp nhôm kính đẹp  

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp nam việt tiến
Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện trắng sữa 2.800.000/m dài

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp HCM.

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa, tủ bếp phía dưới, cách làm này không cần xây gạch hay đổ bê tông như trước đây nữa, chúng tôi làm hệ thống tủ bằng nhôm có ngăn kéo bằng nhôm, hoặc kính hay aluminim, thiết kế tầng bằng song nhôm hộp 12 x 20 tạo sự liên kết chắc chắn sạch sẽ không có mùi ẩm mốc hôi như những vật liệu khác con kiến cũng không chui vào được.

Tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ hà nội
Tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa sơn tĩnh điện

Ngày nay khi  làm tủ bếp nhôm kính son tĩnh điện giả gỗ chúng ta không nhất thiết phải xây gạch hay đổ những khối bê tông nặng nề và mất thời gian như trước đây nữa, mà đơn vị chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế đo đạc, sẽ đến tận nhà đo kích thước thực tế tại không gian bếp nhà bạn, lấy kích thước lỗ bang và gia công sản xuất tại phân xưởng Công Ty xong hoàn thiện sản phẩm.

Mau tu bep duoi bang nhom kinh cao cap
Tủ bếp dươi nhôm kính giả vân gỗ

Kích thước tủ bếp nhôm kính cho phong thủy tốt.

Bếp dưới : Kính thước chiều cao phủ bì thường làm 810, Kính thước chiều sâu(rộng) phủ bì thường làm 610, Chiều dài thì tùy vào không gian bếp  nhà bạn.

Bếp trên : Tủ cao 75cm, chiều sau 35cm, chiều dài đo theo kích thước hoạc bản thiết kế thực tế tại nhà

Làm tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ khu vực tphcm:

  1. Miễn phí vận chuyển lắp đặt, tư vấn đó đạc và thiết kế báo giá theo yêu cầu tại nhà.
  2. Làm tủ bếp nhôm kính quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.
  3. Làm tủ bếp nhôm kính quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, huyện bình chánh, quận bình thạnh, huyện hóc môn, quận gò vấp, quận thủ đức, nhà bè, long an, bình dương, và các tỉnh lân cận…

TỦ BẾP NHÔM KÍNH

Video thi công tủ bếp tại tân bình tphcm.


Tủ Bếp Nhôm Kính Nam Việt Tiến: Xưởng gia công sx & lắp đặt tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ tại HCM, tủ bếp nhôm kính mẫu vân gỗ, sơn tĩnh điện cao cấp, , những mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại, các kiểu tủ bếp nhôm kính thông minh, mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ đẹp, tủ kệ treo tường bằng khung nhôm kính giá rẻ, tủ bếp kính màu cường lực, tủ bếp nhôm kính hiện đại thông minh theo xu hướng tiện dụng mới nhất hiện nay