Tổng hợp các hệ nhôm xingfa

nhôm xingfa hệ 55

Tổng hợp các hệ nhôm xingfa cần biết

Nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi để làm cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa sổ, vách ngăn. Hệ nhôm xingfa khác nhau thì độ dày khác nhau, ứng dụng thực tế cũng có sự khác biệt nhất định.

Hiện nhôm xingfa chính hãng có 3 hệ chính gồm hệ 55, hệ 63 và hệ 93. Các thanh nhôm thường lặp đặt với mặt kính để tạo thành cửa hoặc vách ngăn cho nhiều công trình khác nhau. Cụ thể:

cua truot quay nhom xingfa - Tổng hợp các hệ nhôm xingfa
các hệ nhôm xingfa 93 cửa lùa
  • Nhôm xingfa hệ 55

Nhôm xingfa hệ 55 sở hữu mặt cắt rộng 55 mm, độ dày thanh nhôm trong khoảng 1.4-2.0 mm. Thanh nhôm xingfa hệ 55 thường được sử dụng để lắp đặt cửa đi, cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay khi kết hợp với mặt kính.

  • Nhôm xingfa hệ 63

Nhôm xingfa hệ 63 có mặt cắt tối đa 63 mm với độ dày thanh nhôm 1.6-3.0 mm. Vật liệu này được ứng dụng phổ biến để lắp đặt cửa chính, cửa thông phòng và cửa sổ mở trượt.

cua nhom xingfa nhap khau chinh hang 1 - Tổng hợp các hệ nhôm xingfa
Hệ nhôm xingfa 55 cửa đi
  • Nhôm xingfa hệ 93

Nhôm xingfa hệ 93 hay còn được gọi với tên nhôm xingfa hệ 2001 sở hữu mặt cắt có chiều rộng tối đa 93 mm, độ dày 1.8-2.0 mm. Các thanh nhôm xingfa hệ 93 chủ yếu được dùng để sản xuất cửa thông phòng, cửa chính hoặc cửa sổ mở trượt tương như như nhôm xingfa hệ 63.

Cửa nhôm xingfa đều yêu cầu lắp đặt với phụ kiện đồng bộ thì mới đạt được độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt. Nhôm xingfa chính hãng hiện có 5 lựa chọn về màu sắc gồm trắng, đen, nâu café, ghi xám và vân gỗ phù hợp với đa số công trình hiện đại.

➦➦➦ Báo giá cửa nhôm xingfa
➦➦➦ Báo giá cửa nhôm Maxpro japan
➦➦➦ Báo giá kính cường lực