Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Có Mấy Hệ?

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Có Mấy Hệ

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Có Mấy Hệ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ nhôm xingfa làm cho khách hàng khó phân biệt, đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi nhất, để phân biệt dễ dàng khi đặt hàng cũng như phân biệt giá thành cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng khỏi mất thời gian cho chủ đầu tư. Dưới đây là các hệ nhôm xingfa nhập khẩu cho tới thời gian hiện tại:

cua nhom xingfa chia o 1 - Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Có Mấy Hệ?
cửa nhôm xingfa tem đỏ

Các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu:

  • Nhôm Xingfa hệ 93:
  • Nhôm Xingfa hệ 65:
  • Nhôm Xingfa hệ 55:

Nhôm Xingfa hệ 93 là gì?

Là loại nhôm chuyên dùng làm cửa lùa trượt, cửa đi lùa, cửa sổ lùa, tùy vào độ biến tấu của người thợ sản xuất hoặc bản vẽ khi thiết kế.Các loại cửa lùa cho nhà phố, vila, biệt thự, khi không gian không cho phép mở ra ngoài, cũng như đẩy vào trong.

Nhôm Xingfa hệ 65 là gì?

Nhôm hệ 65 là hệ chuyên sản xuất ô fix, ô kính chế, vách ngăn phòng, vách kính mặt tiền, nói chung là hệ này chuyên làm vách, ứng dụng nhiều trong xây dựng trang trí, cũng như lấy anh sáng, tích kiệm điện năng

cua nhom xingfa gia re 768x683 - Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Có Mấy Hệ?
cửa đi nhôm xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Là hệ nhôm chuyên sản xuất cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa bật. Tùy vào kích cỡ cửa nhôm người thợ sẽ chia theo khổ, cửa nhôm xingfa hệ 55 không nên chia nhỏ quá, tốn kém khung bao cũng như lợi nhuận thấp.

Kích thước cửa chính và cửa phòng ít nhất cũng phải đạt ngang 85cm, cao 2m – 2m2, kích cỡ của của đi nhôm kính phải đạt chiều ngang 90cm, cao 2m2 là đẹp nhất, cắt máy cắt nhôm hai đầu đỡ hao nhất, khổ kính 8mm cường lực đẹp nhất.

Báo giá cửa nhôm xingfa

Báo giá cửa nhôm Maxpro japan

Báo giá kính cường lực