Khám phá đặc điểm của nhôm xingfa hệ 55

gia công cửa nhôm xingfa

Gia công cửa nhôm xingfa đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn thông qua các hệ nhôm xingfa khác nhau. Trong đó phổ biến hơn cả là nhôm xingfa hệ 55

Đặc điểm cơ bản của nhôm xingfa hệ 55

Thực tế nhôm xingfa hệ 55 cũng là một trong số các hệ thuộc dòng sản phẩm nhôm xingfa đang được cung ứng trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất từ công ty nội địa nổi tiếng tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thời điểm hiện tại các sản phẩm nhôm xingfa được đánh giá khá cao và đứng trong top 4 nhôm chất lượng nhất trên thế giới.

Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Giống như các hệ nhôm xingfa khác, nhôm xingfa hệ 55 cũng có điểm đặc trưng là khoảng trống bên trong và những đường gân dập nổi sole bên ngoài.

Thiết kế này kết hợp với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại tạo nên tính năng nổi bật cho cho nhôm xingfa nói chung và gia công cửa nhôm xingfa hệ 55 nói riêng. Cụ thể sản phẩm sở hữu những thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

 • Thanh nhôm xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 100% sẽ có tem đỏ Quảng Đông và mã QR cho phép check được thông tin của sản phẩm.
 • Độ dài thanh nhôm 1.4 – 2.0mm sai số 5% tùy theo yêu cầu của từng mẫu thiết kế.
 • Màu sắc của thanh nhôm đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau như màu đen, màu nâu, màu trắng sứ hoặc các tông màu vân gỗ…
 • Kích thước gia công cửa nhôm xingfa có thể thay đổi tùy theo kích thước thực tế của công trình và yêu cầu lắp ghép.
 • Chất liệu kính sử dụng tùy theo lựa chọn và nhu cầu của người dùng.
 • Phụ kiện, kéo, gioăng được nhập khẩu trực tiếp với độ bền cao để đảm bảo khả năng chống chịu nước 100% cũng như sự bền bỉ và đồng bộ với vật liệu nhôm xingfa hệ 55.
 • Nhôm xingfa hệ 55 chính hãng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 5 năm.

Công ty chuyên gia công cửa nhôm xingfa

Nhôm xingfa hệ 55 có hai loại với độ dày khác nhau. Loại đầu tiên có độ dày 1.4mm thường được ứng dụng để làm cửa sổ. Điển hình như các mẫu cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cách cố định, cửa sổ một cánh, cửa sổ 2 cánh hoặc cửa sổ nhiều cánh tùy theo yêu cầu của công trình.

Trong khi đó nhôm xingfa hệ 55 có độ dài hai chấm không lại được ứng dụng để làm cửa nhôm xingfa thông phòng hoặc cửa ra vào nhiều hơn. Loại nhôm xingfa hệ 55 dày 1.4mm mỏng hơn nên đem đến sự thanh thoát cho khung cửa sổ. Ngược lại cửa thông phòng hoặc cửa ra vào lại yêu cầu cao về sự chắc chắn.

Vì vậy các thanh nhôm có độ dày 2.0mm sẽ thích hợp hơn. về mặt ứng dụng thì nhôm sinh pha hệ 55 dài 2.0mm thường được dùng để làm cửa đi mở quay độc lập hoặc các mẫu cửa mở quay 1 cánh, cửa mở quay 2 cánh hoặc cửa mở quay nhiều cánh… Điều này đã đủ để chứng minh khả năng ứng dụng đa dạng vào thực tế của dòng sản phẩm nhôm xingfa hệ 55.

gia công cửa nhôm xingfa
gia công cửa nhôm xingfa

Tính năng nổi bật của nhôm xingfa hệ 55

Sử dụng vật liệu chính hãng giúp cửa nhôm xingfa hệ 55 đảm bảo những tính năng và ưu điểm về độ bền. cụ thể tính năng nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

 • Khả năng chống chịu trước ngoại lực tốt nên tránh được tình trạng móp méo, biến dạng.
 • Chống chịu trước nhiệt độ hoặc sự thay đổi của thời tiết.
 • Chống cháy lan hiệu quả.
 • Không bị nấm mốc, nứt vỡ nếu được thi công đúng cách.
 • Độ bền lên đến hàng chục năm.
 • Lắp đặt dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng.
 • Chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số khách hàng.

Thông tin về gia công cửa nhôm xingfa hệ 55 hy vọng đã có ích giúp quý vị lựa chọn được vật liệu phù hợp với công trình của mình. Báo giá cửa nhôm xingfa

0947688855
Liên hệ