Các loại cửa nhôm xingfa

các loại cửa nhôm xingfa

Có các loại cửa nhôm xingfa nào?

Cửa nhôm xingfa là một trong những ưu tiên hàng đầu trong thi công công trình do chất lượng tốt, độ bền cao. Nhôm xingfa có thể ứng dụng để làm các loại cửa nào?

Cửa nhôm xingfa đều có cấu tạo tương tự nhau. Bên ngoài là khung bao được làm từ các thanh profile nhôm xingfa. Mặt cửa được làm từ kính. Người ta có thể sử dụng kính thường, kính bán cường lực hoặc kính cường lực. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là kính cường lực với khả năng chịu nhiệt, chịu lực, cách âm tốt.

Khung ngoài và mặt kính liên kết với nhau, liên kết với tường công trình bằng bộ phụ kiện đồng bộ. Cửa nhôm xingfa chính hãng khác nhau về hệ nhôm, kích thước, kiểu dáng, loại kính. Dù vậy cửa nhôm xingfa trên thị trường vẫn rất đa dạng khi được ứng dụng để làm cửa sổ, cửa ra vào và cửa thông phòng.

Trong đó cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay thường sử dụng nhôm xingfa hệ 55. Trường hợp lắp đặt cửa kính mở trượt bao gồm cả cửa sổ và cửa chính người ta thường chọn nhôm xingfa hệ 93 hoặc hệ 95. Ngoài ra nhôm xingfa còn có hệ 65 chủ yếu ứng dụng để làm vách ngăn kính.

Cửa nhôm xingfa có thể tùy theo đặc điểm của công trình để cắt nhôm, cắt kính cho phù hợp. ĐIều đó đồng nghĩa với việc cửa nhôm xingfa có tính ứng dụng cao hơn, thích hợp cho những vị trí, công trình khác nhau. Người ta có thể thay đổi màu sắc thanh nhôm, chủng loại kính để đem đến những cánh cửa với phong cách thiết kế đa dạng.

Báo giá cửa nhôm xingfa