Cửa nhôm xingfa có tốt không?

cua truot 4 canh nhom xingfa - Cửa nhôm xingfa có tốt không?

Cửa nhôm xingfa có tốt hay không?

Cửa nhôm xingfa vốn là một trong số những sản phẩm nổi tiếng với chất lượng tốt được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Tại sao loại cửa này có tên như vậy? Dùng có tốt không?

Cửa nhôm xingfa được sản xuất từ những thanh profile nhôm xingfa do Công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd cung cấp. Sản phẩm do Công ty này sản xuất nên người ta vẫn gọi tắt với tên Công ty nhôm xingfa hoặc Công ty Xingfa Guangdong.

Nhôm xingfa bắt đầu nhập khẩu, sử dụng trong thi công công trình ở nước ta từ những năm 2012. Khu vực miền bắc là nơi xuất hiện trước. Tuy nhiên cửa nhôm xingfa thời điểm đó chưa thực sự được đánh giá cao do giá thành quá cao. Mãi đến năm 2015, nhôm xingfa mới dần được ứng dụng nhiều hơn ở nước ta.

Từ khi phổ biến ở Việt Nam người ta vẫn gọi các sản phẩm này với cửa nhôm xingfa vốn lấy từ vật liệu và nhà sản xuất. Sở dĩ nhôm xingfa dần được yêu thích hơn là do những ưu điểm vượt trội về tính năng tương đương với mức giá đắt đỏ.

Các thanh profile nhôm được sản xuất với các hệ có độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau phù hợp nhu cầu làm cửa sổ, cửa ra vào của nhiều công trình. Bề mặt thanh nhôm là những đường vân chạy dọc cho phép chịu được lực tác động lớn, chống bám bẩn.

Hơn nữa vật liệu sản xuất chất lượng cao đảm bảo không han gỉ, không biến dạng, độ bền lên đến vài chục năm. Người ta lắp đặt thanh profile nhôm làm khung, kính cường lực làm mặt cho các loại cửa. Những cánh cửa như vật có khả năng chịu nhiệt, cách âm rất tốt.

Báo giá cửa nhôm xingfa