Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Những mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sơn tĩnh điện vân gỗ

Qua quá trình thì gia công và lắp đặt sản phẩm chúng tôi liệt kê ra đây những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chất lượng, mẫu mã mới nhất, hình ảnh màu sắc thiết kế gia công tỉ mỉ sắc sảo và hiện đại nhất. Những mẫu tủ treo tường nhôm kính nhà bếp ưu chuộng nhất hiện nay như: Tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm xingfa, tủ bếp kính màu cường lực, tủ bếp nhôm kính treo tường, và nhiều mẫu tủ bếp bằng nhôm kính cao cấp khác.

1. Tủ bếp nhôm kính màu cường lực mẫu hiện đại nhất hiện nay.

Cấu tạo tủ bếp kính màu: Được gia công thiết kế bằng nhôm hệ, nhôm đặc chủng khuôn mẫu riệng biệt của Công Ty Nam Việt Tiến, mà trên thị trường và các công ty khác không có. Hệ cánh tủ bếp kính cường lực được các kĩ sư của chúng tôi nghiên cứa chế tạo kết hợp với góp ý của đội thợ lành nghề đã làm tủ bếp nhôm kính hơn 22 năm kinh nghiệm
tu bep nhom kinh son tinh dien hcm - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Ưu và nhược điểm tủ bếp kính màu cường lực

 • Ưu đểm:
Khung cánh tủ bếp kính màu làm bằng nhôm khuôn nên rất đẹp, gia công nhanh hơn các loại tủ bếp khác. Tủ bếp bằng khung nhôm kính màu, đa dạng màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc kính tùy chọn theo phong thủy, rất đa dạng và phong phú. Mẫu mã đẹp, các cạnh góc tủ nét hơn so với các loại tủ bếp nhôm kính gia công kiểu bình thường.
 • Nhược điểm:

2. Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện trắng sữa cao cấp.

Là sản phẩm chất lượng thứ 2 trong các loại tủ bếp bằng khung nhôm kính, những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp bằng nhôm sơn tĩnh điện(trắng sữa). Màu trắng được khách hàng và chúng tôi áp dụng cho những không gian nhà bếp tối, tường sơn màu khác tủ, như tường màu vàng, xanh, đỏ, tím, nâu, xám.vv…
mau tu bep nhom kinh son tinh dien cao cap 2 - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
 • Tìm hiểu về tủ treo tường nhôm kính cho nhà bếp mẫu sơn tĩnh điện
Nhôm sơn tĩnh điện hay còn gọi là nhôm trắng sữa, mã màu quốc tế quy định là 256#. Ngày nay nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi khá nhiều trong sản xuất nội, và ngoại thất. Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cũng được khách hàng ưu tiên gia công lắp đặt nhiều cho căn hộ, chung cư, nhà ở, trường học bệnh viện.vv…
 • Ưu và nhược điểm cảu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
Về chất lượng sản phẩm thì đã dược chứng minh sử dụng nhiều của khách hàng đánh giá thực tế. Độ bền vĩnh viễn, là kim loại nhôm nên không loo các vấn đề như mối mọt, ẩm ướt, nằng mưa ngoài trời đều sử dụng nhôm sơn tĩnh điện, màu sác trắng sáng tạo nên những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp cho nhiều khách hàng.
 • Nhược điểm chung:
Khó gia công hơn các vật liệu khác, như tủ bếp gỗ tủ bếp nhựa, tủ bếp bằng inox khung cánh kính cường lực, vì nhôm không thể bào xẻ, chà nhám hay sơn lại được, mà chỉ sơn tĩnh điện từ nhà máy trước 1 lần trước khi gia công.

3. Tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ cao cấp hiện đại.

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp bằng nhôm giả gỗ do chúng tôi thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá là 5 sao, bởi vì trong quá trình làm nghề. Chúng tôi thay những bộ tủ bếp bằng gỗ cao cao cấp mà trước đó khách hàng lắp đặt với giá thành vài trăm triệu, lý do là bị mối mọt và mục do ẩm thấp. Mà chúng tôi thay bằng mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ y chang với giá chưa đầy 100 triệu/ bộ. Xem video thực tế:

 

 • Cấu tạo tủ bếp nhôm giả vân gỗ mẫu cao cấp hiện đại
Nhôm vân gỗ hay còn gọi là nhôm giả gỗ, thanh nhôm định hình của chúng tôi là hàng đặt theo khuôn mẫu rất chắc chắn, độ dày nhôm là 1mm, nhôm hình hộp chữ nhật. Ngoài thị trường hiện nay có nhiều loại nhôm vân gỗ sản xuất đại trà giá rẻ, nhưng khi gia công không đạt chuẩn, tủ khi lắp lên bị sệ không chứa được nhiều đồ, làm tủ bếp dưới không giám đặt đá hoa cương lên, sợ sâp.
mau tu bep nhom kinh dep 3 - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Lắp đặt những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp mẫu giả gỗ hình chữ U
 • Những công năng của kiểu tủ bếp nhôm kính mẫu hiện đại
Làm tủ bếp dưới nhôm kính không cần xây gạch hoặc đổ bê tông, hiện nay các chung cư nhà phố vì diện tích quá hẹp, họ chỉ nhận bàn giao phần thô và tự tìm hiểu nội thất tủ bếp đến tự làm.
 Nhưng có nhiều khách hàng cũng chưa tìm được các đơn vị uy tín, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Phía trên là những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chúng tôi thiết kế không cân xay, làm nguyên khối thành tủ và lắp đá lên là xong. Tủ bếp nhôm kính giả gỗ màu sắc đẹp, biết cánh thiết kế thi công thì không thua gì những loại tủ gỗ cao cấp trên thị trường ,giá thành tủ bếp nhôm vân gỗ vừa phải đặt biệt là độ bền cao. Kết hợp với đội ngũ thợ chuyên tủ bếp nhôm kính như Nam Việt Tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 Gia công lắp đặt khó, đòi hỏi thợ làm tủ bếp kính màu cường lực phải có nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, và có sáng tạo trong phối màu kính, cắt và lắp ke cánh tủ và ngăn kéo phải chính xác đến từng mm. Vì là loại tủ bếp nhôm kính cao cấp hiện đại nhất hiện nay nên quý khách hàng bỏ ra một số tiền cũng đáng giá, độ bền sản phẩm tuyệt đối. Tủ bếp nhôm kính cũng lắp đực tất cả các phụ kiện tủ bếp thông minh cao cấp bằng inox như các tủ nhập khẩu khác, như ngăn kéo, kệ xoay, kệ úp chén tạm, cách gấp, chỏ hoi, lò vi sóng, bàn thờ ông táo, và nhiều loại phụ kiện tủ bếp cao cấp khác…

Quy trình lắp đặt tủ bếp nhôm kính của Nam Việt Tiến

Với đa dạng các loại tủ bếp nhôm kính khác nhau, từ tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm kính treo tường, tủ bếp nhôm kính vân gỗ…với bất kì thiết kế, kích thước nào thì Nam Việt Tiến chúng tôi luôn tuân thủ quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, không ăn bớt – tất cả đảm bảo mang lại sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng nhất!

Sau đây là quy trình các bước lắp đặt tủ bếp nhôm kính tại Nam Việt Tiến:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu thi công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính, khách hàng liên hệ và trao đổi với Nam Việt Tiến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, trực tiếp tư vấn, báo giá cơ bản và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát, đo đạc không gian làm tủ bếp

Sau khi thống nhất phương án tủ bếp với khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp xuống khảo sát, đo đạc không gian lắp đặt tủ bếp.

 • Bước 3: Chốt thiết kế tủ bếp, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đo đạc, khảo sát tình hình thực tế, Nam Việt Tiến sẽ lên bản thiết kế tủ bếp chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra báo giá chính xác và 2 bên đi đến ký kết hợp đồng

 • Bước 4: Lắp đặt, thi công tủ kệ bếp nhôm kính
 1. Dựa trên bản thiết kế đã thống nhất, Nam Việt Tiến tiến hành lắp đặt tủ kệ bếp nhôm kính theo bản thiết kế. Sau đó tiến hành nghiệm thu bàn giao cho khách hàng. Kết thúc hợp đồng.
 2. Sau tất cả, khách hàng đã sở hữu một chiếc tủ bếp nhôm kính hoàn thiện, đúng với yêu cầu của mình và được bảo đảm chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài.
 3. Thời gian thi công và lắp đặt từ 3 – 7 ngày cho 1 bộ tủ bếp nhôm kính lớn cao cấp làm cả bộ hoàn chỉnh
tu bep kinh mau cuong luc 1 - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Tủ bếp kính màu cường lực cao cấp Nam Việt Tiến
tu bep nhom kinh mau - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Tủ bếp kính màu cường lực
Gía tủ bếp nhôm kính cao cấp làm cả bộ không cần xây gạch đổ bê tông như trước đây nữa từ 5,500,000 – 7,500,000/m dài. Chưa tính đá hoa cương. đá hoa cương có nhiều loại, các bạn có thể lựa chọn màu sắc chúng tôi sẽ báo giá đi kèm, nhưng các loại đá làm bếp màu đen khoảng 850,000/m dài Còn kính thì cũng phổ biến không kém. Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong.

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ. Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm, chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới. Vật liệu tấm hợp kim nhôm aluminium tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng.

Tấm hợp kim nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà. Có nghĩa là được đem ra thi công ngoài trời, chịu thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, chứng tỏ độ bền cao. Và dĩ nhiên để được ốp mặt tiền các tòa nhà thì tấm aluminium không chỉ cần có độ bền mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp nhôm kính có độ bền rất cao. Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

IMG 20180622 140904 - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhôm giả vân gỗ

Tham khảo những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Trong cuộc sống nhịp độ nhanh của bạn một không gian nhà bếp nền hòa bình luôn được chào đón, bạn có thể tận dụng thời gian ít ỏi của mình trong các bữa ăn để thư giãn và ngắm nhìn nhà bếp tinh tế cổ điển này sẽ làm bạn thư thái. Tủ bếp nhôm trắng có thiết kế tươi. Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp tuyệt vời và độc đáo có thể phù hợp với cả không gian nhà bếp chật hẹp. Nhà bếp màu trắng xinh đẹp này là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.

Để chống ẩm mốc trong tủ kệ bếp nhôm kính treo tường, ngày nay khi làm tủ quần áo hay tủ bếp mọi người thường dùng tấm hợp kim nhôm làm mặt hậu tủ ( mặt lưng tủ – phần áp tường). Do tấm hợp kim nhôm Aluminium chống được nước và hơi nước tuyệt đối. Không chỉ mặt lưng tủ mà tất cả các mặt tủ bếp nhôm kính phần lớn đều được sử dụng tấm hợp kim nhôm, chống hoàn toàn nước và hơi nước nên tủ bếp nhôm kính luôn luôn khô ráo, không ẩm mốc ,cả kể khi khí hậu nồm, ẩm thấp. Ngoài ra , với tính năng không bám dính dầu mỡ nên tủ bếp nhôm kính cao cấp rất dễ lau chìu ,đảm bảo tính bền đẹp.

20170924 103159 - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Tháo tủ bếp gỗ thay tủ bếp nhôm kính tại TPHCM

Nên lựa chọn tủ bếp bằng chất liệu gỗ hay nhôm kính?

Nếu bạn băn khoăn: Tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mau trắng thì loại nào bền hơn, chất lượng tốt hơn. Thì câu trả lời là:chúng như nhau. Bởi cả 2 loại tủ này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau. Chỉ khác: 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện mầu trắng, còn loại kia cũng là nhôm nhưng được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ – một cái là tấm hợp kim nhôm mầu trắng, cái kia cũng là tấm hợp kim nhôm nhưng mầu vân gỗ.

bo tu bep nhom kinh gia go - Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp vân gỗ không xây
 • Đối với khách hàng muốn đặt kiểu tủ bếp nhôm kính làm tủ bếp thì Công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát, đo đạc, tư vấn về kiểu dáng để phù hợp với không gian bếp sử dụng cũng như hài hòa với kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ gia công kiểu Tủ bếp nhôm kính vân gỗ với chất lượng đảm bảo và kiểu dáng đẹp nhất theo yêu cầu của khách hàngvới mức giá hợp lý
Nên làm tủ bếp bằng chất liệu gì?

Tủ bếp nhôm kính
Tủ bếp nhựa acrylic
Tủ bếp bằng gỗ
Tủ bếp bằng inox
Tủ bếp nhập khẩu 

Nên làm tủ bếp bằng gỗ hay nhôm kính?

Tùy vào địa lý vị trí khi có điều kiện thì nên làm tủ bếp gỗ bằng các loại gỗ cao cấp được kiểm tra . Theo khảo sát của các kĩ sư nội thất thì nên làm tủ bếp bằng khung nhôm kính, nếu như không có điều kiện sử dụng các loại gỗ tốt, và chúng ta không có nhiều kiến thức về gỗ. Ngày nay gỗ pha tạp rất nhiều, rồi gỗ non khong qua tẩm sấy, chất lượng kém, sử dụng một thời gian là bị mục, bị mối mọt, với giá thàng quá cao.

Tủ bếp nhôm kính giá bao nhiêu tiền?

Gía làm tủ bếp nhôm kính treo tường khoảng từ 1.850.000 – 3.800.000/m dài, Tùy vào mẫu chúng ta lựa chọn, tùy vào từng thiết kế và kích thước mỗi nhà. Báo giá làm tủ bếp nhôm kính theo thị trường hiện nay, các bạn có thể xem trên website của công ty chúng tôi 

Địa chỉ làm tủ bếp nhôm kính uy tín giá rẻ TPHCM

Công ty Nhôm Kính Nam Việt Tiến, được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, tọa lạc tại số: 239 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú TPHCM. Nam Việt Tiến chuyên thiết kế thi công các loại tủ bếp nhôm kính từ giá rẻ đến cao cấp, các sản phẩm chuyên nghiệp như: Tủ bếp nhôm kính giá rẻ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện trắng sữa, tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ cao cấp, tủ bếp kính màu hiện đại, tủ kệ nhôm kính treo tường, tủ chén bát, tủ áo, tủ thuốc tây, tủ bán vàng bạc.vv…

Tủ bếp khung nhôm kính sử dụng có tốt không?

Trên đây là những hình ảnh mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp chúng tôi làm cho khách hàng và lưu lại làm mẫu cho các bạn. Nó là hình ảnh thực tế chứ không phải đi sao chép, ăn cắp mẫu mã như những đơn vi khác, chúng tôi đã từng thi công lắp đặt hàng trăm ngàn bộ tủ bếp bằng khung nhôm kính ở tphcm và các tỉnh thành lân cận.

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH