Xu thế vật liệu xây dựng thời đại mới – cửa nhôm xingfa

Nhôm Nhật Bản Maxpro

Không han gỉ, linh hoạt trong thiết kế, đa dạng ứng dụng, chắc chắn là những ưu điểm nổi bật mà cửa nhôm xingfa – vật liệu xây dựng nội ngoại thất đã và đang sở hữu.

Trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, phong cách thiết kế nội ngoại thất của các công trình có sự thay đổi mạnh mẽ. Người ta dần chú trọng hơn tới những loại vật liệu có độ bền vững cao, linh hoạt trong thi công. Nổi bật trong đó phải kể đến nhôm xingfa.

huong dan lam cua nhom thuy luc - Xu thế vật liệu xây dựng thời đại mới – cửa nhôm xingfa
Bản lề thủy lực cửa nhôm

Nhôm nói chung và nhôm xingfa nói riêng được đánh giá cao nhờ khả năng chống chịu trước tác động của môi trường, thời tiết tốt. Về mặt thiết kế, loại vật liệu này có tính dẻo nên dễ tạo hình, không han gỉ, nhiều màu sắc để lựa chọn nên phù hợp với các công trình theo nhiều phong cách khác nhau.

Xét trên phương diện thi công, nhôm xingfa ghi điểm nhờ trọng lượng nhẹ nên vận chuyển, lắp đặt dễ dàng. Nếu so sánh thì một cánh cửa nhôm chỉ nặng khoảng ½ cửa thép, hơn 1/3 cửa sắt có cùng trọng lượng. Nhờ đó có thể giảm áp lực mà công trình phải chịu.

cua nhom xingfa nhap khau - Xu thế vật liệu xây dựng thời đại mới – cửa nhôm xingfa
cửa nhôm kính xingfa giá rẻ

Nhôm xingfa được sản xuất từ thương hiệu đến từ Quảng Đông, Trung Quốc lọt Top vật liệu nhôm chất lượng nhất thế giới. Cửa nhôm thành phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, phòng ngừa hỏa hoạn, tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà không biến dạng hay móp méo.

Tuy giá thành hơi cao nhưng loại vật liệu này đang được ứng dụng rộng rãi trong lắp đặt cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, vách ngăn cho nhiều công trình lớn nhỏ. Thậm chí nhôm xingfa còn dẫn đầu xu hướng sử dụng vật liệu nhôm trong xây dựng.

Báo giá cửa nhôm xingfa

Báo giá cửa nhôm Maxpro japan

Báo giá kính cường lực